Cho Thuê Sàn Treo Gondola

Sàn treo gondola là công cụ trợ giúp hoàn thiện phần thô bên ngoài các công trình xây dựng. Kết hợp với hệ thống nâng hạ, sàn treo gondola giúp thợ hoàn thành các công việc bên ngoài công trình, nhất là các chung cư cao tầng, khách sạn, tòa nhà…

Hotline: 0975112425

Sàn treo gondola có tính ứng dụng cao, tiết kiệm thời gian, kinh phí, tính an toàn cao hơn giàn giáo hay thang thông thường. Sàn tren gondola có nhiều loại và đa tải trọng, chẳng hạn như: sàn treo mô đun, cơ cấu nâng hạ, cơ cấu treo,…

Sàn Treo Gondola DongFeng

Sàn treo gondola của DongFeng được sử dụng ở hầu hết các công trình lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trải qua 20 năm phục vụ khách hàng, dịch vụ bán và cho thuê sàn treo gondola của DongFenng đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối nơi khách hàng. Chính vì vậy DongFeng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hạ giá thành dịch vụ cho thuê sàn treo , cho thuê gondola đến mức thấp nhất để xứng đáng với lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ DongFeng hỗ trợ quý khách

Dongfeng sẽ thay mặt Nhà thầu làm việc với Chủ đầu tư để cung cấp mọi hồ sơ pháp lý nhằm phục vụ cho việc kiểm định, vận hành sàn treo gondola đảm bảo an toàn và đúng thủ tục. Mời Nhà thầu cùng Chủ đầu tư tham quan kho hàng và phụ tùng thay thế chính hãng để đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Thay mới bất kỳ phụ tùng nào khi Chủ đầu tư và Nhà thầu yêu cầu.

Về dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nhân viên kỹ thuật Dongfeng trực kỹ thuật cả thứ 7, Chủ nhật. Có mặt chậm nhất trong vòng 1h kể từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số nhà 6/47, ngách 117 đường Xuân Đỉnh, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại:0975 112 425/ 0904761826
  • Email: dongfengthanhhoa@gmail.com
  • Website: https://santreogondola.vn/

Báo giá thuê sàn treo gondola

STTKích thước sàn treo gondolaGiá thuê
11m – 2mLiên hệ thông tin cung cấp bên dưới
22,5m – 4mLiên hệ thông tin cung cấp bên dưới
35m – 6mLiên hệ thông tin cung cấp bên dưới
47m – 10mLiên hệ thông tin cung cấp bên dưới

Lý do thuê sàn treo Gondola tại DongFeng

DONG FENG là một trong những công ty uy tín nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ bán và cho thuê sàn treo Gondola. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê các loại sàn treo Gondola, Chúng Tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về thời gian, số lượng hay kỹ thuật lắp đặt, tháo dỡ Gondola.

Dưới đây là một số lý do khách hàng thuê sàn treo Gondola tại DongFeng

  • DongFeng chuyên bán và cho Thuê sàn treo Gondola giá tốt
  • Tư vấn, khảo sát và thi công miễn phí tận công trình
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt
  • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn cùng chất lượng
  • Toàn bộ nhân viên kỹ thuật của Dongfeng đều được huấn luyện an toàn lao động, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem thêm

Đặt mua ngay hôm nay