Cho thuê sàn treo gondola tại Hưng Yên

Posted on Tư vấn 82 lượt xem

Sàn treo gondola là một thiết bị được sử dụng trong ngành xây dựng để vận chuyển vật liệu và công nhân từ mặt đất lên các tầng của công trình xây dựng hoặc các khu vực khó tiếp cận bằng đường bộ. Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cần thuê sàn treo gondola, trong bài viết này Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng địa chỉ cho thuê sàn treo gondola uy tín tại Hưng Yên.

Sàn treo gondola
Sàn treo gondola

Ưu điểm Sàn treo Gondola

Sàn treo Gondola là một trong những loại sàn nâng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất hiện nay. Dưới đây là một số ưu điểm của Sàn nâng Gondola:

Độ bền cao

Sàn treo Gondola được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định khi sử dụng trong thời gian dài.

Khả năng chịu tải lớn

Sàn treo Gondola có khả năng chịu tải rất tốt, từ các đồ vật nhẹ đến các thiết bị nặng.

An toàn cho người sử dụng

Sàn treo Gondola được thiết kế với các tính năng an toàn để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trong các môi trường công nghiệp nguy hiểm.

Dễ dàng vận hành và bảo trì

Sàn treo Gondola được thiết kế để dễ dàng vận hành và bảo trì. Điều này giúp giảm thiểu thời gian và chi phí bảo trì.

Tiết kiệm không gian

Sàn treo Gondola được thiết kế để tiết kiệm không gian và tối đa hóa diện tích sử dụng trong các nhà máy và kho bãi.

Tại sao nên chọn thuê sàn treo Gondola tại DongFeng

DONG FENG VIỆT NAM: THIẾT BỊ BẢO TRÌ TOÀ NHÀ CAO TẦNG

Được thành lập từ năm 2017, có trụ sở tại thành phố Hà Nội, Việt Nam. Dong feng Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu tiên trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, bảo dưỡng, bảo trì các giải pháp hệ thống vật tư, thiết bị bảo trì toà nhà cao tầng, các chủng loại thiết bị sàn treo gondola, sàn nâng gondola cũng như cung cấp các giải pháp an toàn, hiệu quả để bảo trì, làm sạch mặt dựng nhằm nâng cao vẻ đẹp mỹ thuật và tuổi thọ toà nhà cao tầng tại Việt Nam.
Các giải pháp hiệu quả an toàn trong những dự án ,đã thành công, chứng minh rằng Dong Feng Việt Nam đã liên tục sáng tạo, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ và là chuyên gia trong các lĩnh vực:
  >>> Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì các chủng loại hệ thống thiết bị bảo trì toà nhà Gondola BMU, Roof car BMU, Monorail BMU, Davit BMU, sàn treo ZLP Gondolas, sàn nâng ZLPgondolas.
  >>> Hệ thống vật tư, thiết bị, phụ kiện chuyên dụng để bảo trì làm sạch bề mặt Facades của toà nhà.
  >>> Thi công, bảo trì, làm sạch bề mặt Façade toà nhà cao tầng.
Với uy tín, kinh nghiệm thực tế của đội ngũ kỹ sư Dong Feng được đào tạo trực tiếp từ các nước , được làm việc và được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ kỹ sư hơn 60 năm kinh nghiệm của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ, trong lĩnh vực thiết kế thiết bị bảo trì toà nhà và tư vấn, cung cấp giải pháp làm sạch bảo trì toà nhà cao tầng. 

 

Quý khách cần thuê sàn treo Gondola tại Hưng Yên vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI DONG FENG VIỆT NAM

► Email: dongfengthanhhoa@gmail.com  

► Website: https://santreogondola.vn/

► Hotline: 0961 124 325 và 0975 112 425

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Tháp Bia HC

Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới những mẫu tháp có chất lượng tốt, đẹp và được thị trường ưa chuộng nhất tới tay khách hàng và giá thành rẻ nhất có thể.

Trả lời

0961124325