Cho thuê sàn treo nâng người ZLP630 tại Hà Nội

Posted on Tư vấn 55 lượt xem

 

Sàn treo nâng người sử dụng trong thi công xây dựng: là một hệ thống kết cấu bao gồm sàn công tác, kết cấu dằm treo, cụm máy tời nâng, đối trọng, cáp thép và các cơ cấu, bộ phận an toàn khác nhằm tạo ra vị trí làm việc cho người và dụng cụ khi làm việc ở trên cao trong thi công xây dựng.

Ưu điểm của sản phẩm

Tiết kiệm chi phí

Sàn treo Gondola ZLP630 có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và lắp đặt. Giúp tiết kiệm chi phí cho việc thuê lao động và đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Hiệu suất làm việc cao

Sàn treo Gondola ZLP630 được trang bị động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, giúp tăng hiệu suất làm việc và giảm thời gian hoàn thành công việc.

Đa dạng trong ứng dụng

Sàn treo Gondola ZLP630 được sử dụng để thi công các công trình xây dựng, sửa chữa và bảo trì các tòa nhà cao tầng, cầu đường, nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, vv.

An toàn và đáng tin cậy

Sàn treo Gondola ZLP630 được thiết kế với các tính năng an toàn, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo đáng tin cậy và độ bền của sản phẩm.

Dễ dàng di chuyển và bảo quản

Sàn treo Gondola ZLP630 có thiết kế nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Sản phẩm còn được sản xuất với chất liệu chống ăn mòn, giúp bảo quản sản phẩm trong thời gian dài.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của Sàn treo Gondola ZLP630. Với những ưu điểm trên, sản phẩm này có thể đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu của người sử dụng trong các công trình xây dựng, sửa chữa và bảo trì.

Những lưu ý khi tìm thuê đơn vị sàn treo nâng người

Kiểm định an toàn sàn treo Gondola là quá trình kiểm tra và đánh giá tính an toàn của các thiết bị sàn treo nâng người trong quá trình sử dụng. Việc kiểm định này được thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tránh các tai nạn có thể xảy ra.

Quá trình kiểm định an toàn sàn treo nâng người bao gồm các bước như kiểm tra độ bền của các chi tiết, kiểm tra các khớp nối, kiểm tra hệ thống dây an toàn, kiểm tra chức năng của các thiết bị cơ khí và điện. Sau khi hoàn thành quá trình kiểm định, các thiết bị sàn treo nâng người sẽ được cấp chứng chỉ an toàn và có thể sử dụng trong quá trình công trình.

Đảm bảo sàn treo hoạt động đúng cách

Đầu tiên, việc kiểm định an toàn sàn treo đảm bảo rằng sàn treo  sẽ hoạt động đúng cách và không gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Những thiết bị và phụ kiện trên sàn treo nâng phải được kiểm tra để đảm bảo chúng hoạt động đúng cách và đáp ứng các yêu cầu an toàn.

Đảm bảo sàn treo nâng được bảo trì

Thứ hai, kiểm định an toàn sàn treo cũng đảm bảo rằng sàn treo nâng người được bảo trì đầy đủ và đúng cách. Quá trình kiểm định sẽ bao gồm kiểm tra các bộ phận của sàn treo nâng để phát hiện sớm các lỗi và vấn đề kỹ thuật có thể gây ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Đảm bảo tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn an toàn 

Việc kiểm định an toàn sàn treo cũng giúp đảm bảo rằng các quy định và tiêu chuẩn an toàn được tuân thủ tại thông tư số 29/2016/TT-BXD. Các quy định và tiêu chuẩn này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tránh các tai nạn không đáng có.

Tóm lại, kiểm định an toàn sàn treo Gondola là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đảm bảo việc sử dụng sàn treo gondola đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định an toàn. Khi tìm thuê sàn treo nâng người rất cần lưu ý các vấn đề trên để đảm bảo an toàn.

Các bước kiểm định sàn treo nâng người

Khi kiểm định phải lần lượt tiến hành theo các bước sau:

– Kiểm tra hồ sơ, lý lịch thiết bị;

– Kiểm tra bên ngoài;

– Kiểm tra kỹ thuật – thử không tải;

– Các chế độ thử tải – phương pháp thử;

– Xử lý kết quả kiểm định.

Lưu ý: Các bước kiểm tra tiếp theo chỉ được tiến hành khi kết quả kiểm tra ở bước trước đó đạt yêu cầu. Tất cả các kết quả kiểm tra của từng bước phải được ghi chép đầy đủ vào bàn ghi chép hiện trường theo mẫu quy định tại Phụ lục 01 và lưu trữ đầy đủ tại tổ chức kiểm định.

Địa chỉ cho bán và cho thuê sàn treo uy tín

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI DONG FENG VIỆT NAM

► Email: dongfengthanhhoa@gmail.com

► Website: https://santreogondola.vn/

► Hotline: 0961 124 325 và 0975 112 425

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Tháp Bia HC

Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới những mẫu tháp có chất lượng tốt, đẹp và được thị trường ưa chuộng nhất tới tay khách hàng và giá thành rẻ nhất có thể.

Trả lời

0961124325