Cùng tìm hiểu về sàn treo gondola zlp500

Posted on Tư vấn 49 lượt xem

 

Sàn treo gondola hay còn gọi là sàn gôn là thiết bị như một dàn giáo tăng giảm được độ cao, chuyên dụng trong thi công và xây dựng các công trình cao tầng. Với cơ cấu nâng hạ chiều cao bằng động cơ điện dọc theo chiều cao của công trình sàn gôn thường được sử dụng trong các nhiệm vụ sơn bả tường, lắp kính, xây chát bề mặt, vận chuyển nguyên vật liệu…

Sàn treo gondola được sử dụng ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn trên cả nước. Các tòa nhà cao tầng tại Hà Nội sử dụng sàn treo gondola cho các công việc trên cao như: lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh,..

Sàn treo có rất nhiều loại như: sàn treo gondola zlp500, sàn treo gondola zlp630, sàn treo gondola zlp800, sàn treo gondola zlp1000

Hãy cùng sàn treo DongFeng tìm hiểu về sàn treo gondola zlp500

Sàn treo gondola zlp500
Sàn treo gondola zlp500

Ưu điểm sàn treo zlp500

Sàn treo gondola ZLP500 là một thiết bị được sử dụng trong các công trình xây dựng, bảo trì và sửa chữa các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là các tòa nhà chọc trời. Sàn treo gondola ZLP500 có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp cho việc thực hiện các công việc trên cao trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

An toàn cho người sử dụng

sàn treo gondola ZLP500 được thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiết bị này được làm từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, sàn treo gondola ZLP500 còn được trang bị các hệ thống an toàn như dây an toàn, hệ thống phanh tự động, giúp người sử dụng yên tâm hơn khi làm việc trên cao.

Dễ tiếp cận vị trí cao

Sàn treo gondola ZLP500 cho phép người sử dụng tiếp cận các vị trí khó tiếp cận như các tầng cao của tòa nhà. Với thiết bị này, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển và làm việc trên không gian rộng lớn mà không sợ mất an toàn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

sàn treo gondola ZLP500 có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các công trình xây dựng. Thiết bị này cho phép người sử dụng di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian so với các thiết bị khác. Bên cạnh đó, sàn treo gondola ZLP500 còn giúp giảm thiểu chi phí cho việc thuê các thiết bị di chuyển khác như thang máy xây dựng.

Trên đây là những lý do vì sao sàn treo gondola ZLP500 được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, bảo trì và sửa chữa các tòa nhà cao tầng. Thiết bị này giúp cho các công việc trên cao trở nên dễ dàng và an toàn hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho các công trình xây dựng.

Nguyên lý hoạt động của sàn treo

Sàn treo Gondola hoạt động nâng hạ theo nguyên tắc đảo chiều quay của 2 động cơ được gắn trên lồng thao tác, Toàn bộ lồng thao tác treo bởi các dây cáp chống xoắn được gắn với hệ thống khung treo kèm theo các đối trọng.

Cấu tạo của sàn treo

Cấu tạo sàn treo gondola hoàn chỉnh gồm: sàn làm việc, thiết bị điều khiển nâng hạ, khóa an toàn, thiết bị treo và hệ thống điện.

Sàn làm việc

Sàn làm việc
Sàn làm việc

Sàn làm việc của sàn treo gondola là một khối liên kết chắc chắn gồm:

  • Thanh lan can được lắp vào phía trước và sau.
  • Tấm sàn ở vị trí đáy.
  • Khung treo mô – tơ ở hai đầu sàn.
  • Chốt và bánh xe luồn dây cáp

Động cơ kéo, nâng hạ sàn gôn.

Việc nâng, hạ toàn bộ sàn treo gondola được điều khiển bằng các mô-tơ tời, đây là loại động cơ điện giảm tốc có phanh nam châm điện từ và công suất lớn.

Hệ thống điện.

Hệ thống điện sử dụng để điều khiển hoạt động di chuyển lên-xuống bằng tay điều khiển hoặc trực tiếp trên tủ điện.
Các linh kiện chính được đấu lắp trong tủ điện, bên ngoài là các nút công tắc điều khiển.

Địa chỉ cho thuê sàn treo uy tín tại Hà Nội

  • DongFeng chuyên bán và cho Thuê sàn treo Gondola giá tốt
  • Tư vấn, khảo sát và thi công miễn phí tận công trình
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt
  • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn cùng chất lượng
  • Toàn bộ nhân viên kỹ thuật của Dongfeng đều được huấn luyện an toàn lao động, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc thuê các sản phẩm liên quan đến sàn treo gondola vui lòng liên hệ theo các phương thức sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI DONG FENG VIỆT NAM

► Email: dongfengthanhhoa@gmail.com

► Website: https://santreogondola.vn/

► Hotline:  0975 112 425/ 0904 761 826

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Tháp Bia HC

Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới những mẫu tháp có chất lượng tốt, đẹp và được thị trường ưa chuộng nhất tới tay khách hàng và giá thành rẻ nhất có thể.

Trả lời

0961124325