DongFeng bán và cho thuê sàn treo ZLP800 giá rẻ tại Hà Nội

Posted on Tư vấn 67 lượt xem

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI DONG FENG VIỆT NAM là một trong những công ty uy tín nhất tại Hà Nội cung cấp dịch vụ bán và cho thuê sàn treo Gondola. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê các loại sàn treo Gondola, Chúng Tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về thời gian, số lượng hay kỹ thuật lắp đặt, tháo dỡ Gondola.

Với đội ngũ kỹ thuật hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa, lắp đặt sàn treo gondola và trực kỹ thuật 24/7, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI DONG FENG VIỆT NAM chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Chứng nhận hợp quy sản phẩm sàn treo Gondola ZLP800

Hướng dẫn thao tác sàn treo

Toàn bộ sàn thao tác đều được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc, DONGFENG cam kết về chất lượng, uy tín và giá cả canh tranh nhất thị trường. Khách hàng có thể hoàn tàn yên tâm về thiết bị máy móc và dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật tháo lắp, thao tác vận hành sàn treo Gondola, công ty tin tưởng có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Phụ kiện sàn treo Gondola

Phụ kiện bao gồm: Tủ điện điều khiển: 1

Dây cáp điện: 1 cuộn 150m

Động cơ điện: 2 động cơ

Lồng thao tác: 1 bộ 7.5m

Khung giá treo : 2 bộ

Đối trọng: 1 tấn

Cáp thép: 2 cuộn 150m

Khóa an toàn: 2 cái

Dây an toàn: 1 cuộn 150m

Thông số kỹ thuật cơ bản:

–   Model: ZLP800

–   Tải trọng nâng cho phép: 800Kg

–   Tốc độ nâng: 8-10m/phút

–   Kích thước bộ sàn đáy: 1m x 7,5m cao 1,2m gồm 3 đoạn dài 2,5m  kết với nhau bằng bu lông ốc vít siết chặt.

–   Dây cáp thép tời  (thép mạ kẽm chuyên dụng chịu lực, chống xoắn): Ф8.6mm or 9.1mm

–   Động cơ (motor): gồm hai motor, dòng LTD 8.0, công suất làm việc lên tới 1,8Kw

–   Khoá an toàn: 02 bộ, model LST30

–   Tủ điều khiển bao gồm: Khởi động từ 36V; Máy biến áp 36V; CB tủ điện 3 pha 4 cực; Biến điệu tần số; Bộ ngắt mạch loại nhỏ; Hệ thống đầu nối nhiều ngõ vào, nhiều ngõ ra, dưới đáy có ổ cắm điện 220V; Nút ấn khởi động, nút ấn chỉnh lên xuống và đảo chiều; Phích cắm chân loại to và nhỏ 8, 9 và 12 chân…

–  Cáp điện: 3 pha 3×2,5 + 2×1,5mm, lõi dây nhựa chống soắn đứt cáp, vỏ bọc PVC chống cháy nổ.

–   Đối trọng: 40 quả bê tông nặng 25kg/quả

–   Khung lồng: khung thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện.

Tại sao cần chọn đơn vị có chứng nhận hợp quy sản phẩm?

Thông qua hoạt động đánh giá sự phù hợp các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có phù hợp /quy chuẩn kỹ thuật tương ứng giúp cho doanh nghiệp kinh doanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm là thực phẩm, đảm bảo đặc tính công nghệ kỹ thuật đối với sản phẩm là đồ điện, vải, đồ chơi trẻ em,…liên quan đến các vấn đề về an toàn,  qua đó tạo sức cạnh tranh trên thị trường so với các sản phẩm, hàng hóa trong và ngoài nước khác. Giúp doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín và hình ảnh doanh nghiệp trên thị trường.

Có giấy chứng nhận hợp quy doanh nghiệp sẽ được sử dụng dấu CR (hợp quy) chất lượng trực tiếp trên sản phẩm, hàng hóa lưu thông trên thị trường, từ đó minh chứng cho sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp bạn đảm bảo an toàn, chất lượng và đáp ứng đúng các yêu cầu trong quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, minh chứng cho doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các yêu cầu về pháp luật, tránh các đợt kiểm tra pháp lý ban ngành.

Đảm bảo các sản phẩm có chất lượng và an toàn từ khâu sản xuất, tiêu thụ và sử dụng

Đáp ứng các yêu cầu luật định của quốc gia và có cơ hội để vượt qua rào cản kỹ thuật của nhiều thị trường trên thế giới với các thoả thuận thừa nhận song phương và đa phương;

Thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Là bằng chứng chứng minh việc tuân thủ các quy định, luật hiện hành, hàng hóa doanh nghiệp có chỉ tiêu kỹ thuật an toàn, chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật tương ứng

Việc Chứng nhận Hợp chuẩn, Hợp quy có mục đích là hướng tới sự an toàn, chất lượng và khẳng định uy tín của Doanh nghiệp trên thị trường. Tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác từ đó nâng cao vị thế của mình trên thị trường kinh doanh sản phẩm có Chứng nhận Hợp chuẩn, Hợp quy.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI DONG FENG VIỆT NAM là một trong những công ty uy tín nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ bán và cho thuê sàn treo Gondola. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê các loại sàn treo Gondola, Chúng Tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về thời gian, số lượng hay kỹ thuật lắp đặt, tháo dỡ Gondola.

DongFeng bán và cho thuê sàn treo ZLP800 giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ cho bán và cho thuê sàn treo uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI DONG FENG VIỆT NAM

► Email: dongfengthanhhoa@gmail.com

► Website: https://santreogondola.vn/

► Hotline: 0961 124 325 và 0975 112 425

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Tháp Bia HC

Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới những mẫu tháp có chất lượng tốt, đẹp và được thị trường ưa chuộng nhất tới tay khách hàng và giá thành rẻ nhất có thể.

Trả lời

0961124325