Sàn treo gondola hoạt động như thế nào?

Posted on Tư vấn 60 lượt xem

 

Sàn treo gondola là thiết bị như một dàn giáo tăng giảm được độ cao, chuyên dụng trong thi công và xây dựng các công trình cao tầng. Với cơ cấu nâng hạ chiều cao bằng động cơ điện dọc theo chiều cao của công trình sàn gôn thường được sử dụng trong các nhiệm vụ sơn bả tường, lắp kính, xây chát bề mặt, vận chuyển nguyên vật liệu…

Sàn treo gondola hoạt động như thế nào?

Sàn treo Gondola hoạt động nâng hạ theo nguyên tắc đảo chiều quay của 2 động cơ được gắn trên lồng thao tác, Toàn bộ lồng thao tác treo bởi các dây cáp chống xoắn được gắn với hệ thống khung treo kèm theo các đối trọng. Thiết bị được bảo vệ bằng phanh điện từ trên cả hai động cơ và các khóa an toàn.

Cấu tạo của sàn treo

Cấu tạo sàn treo gondola hoàn chỉnh gồm: sàn làm việc, thiết bị điều khiển nâng hạ, khóa an toàn, thiết bị treo và hệ thống điện.

Sàn làm việc

Sàn làm việc của sàn treo gondola là một khối liên kết chắc chắn gồm:
  • Thanh lan can được lắp vào phía trước và sau.
  • Tấm sàn ở vị trí đáy.
  • Khung treo mô – tơ ở hai đầu sàn.
  • Chốt và bánh xe luồn dây cáp
Sàn treo gondola – Sàn làm việc

 

Động cơ kéo, nâng hạ sàn gôn.

Việc nâng, hạ toàn bộ sàn treo gondola được điều khiển bằng các mô-tơ tời, đây là loại động cơ điện giảm tốc có phanh nam châm điện từ và công suất lớn.
Động cơ nâng hạ sàn treo

Khóa an toàn.

Để đảm bảo an toàn từ dây cáp treo hoặc từ mô-tơ tời,sàn treo được trang bị hai khóa an toàn gắn ở hai đầu khung treo mô tơ.
Khóa an toàn sàn treo nâng người

Hệ thống điện.

Hệ thống điện sử dụng để điều khiển hoạt động di chuyển lên-xuống bằng tay điều khiển hoặc trực tiếp trên tủ điện.
Các linh kiện chính được đấu lắp trong tủ điện, bên ngoài là các nút công tắc điều khiển.
Hệ thống điện sàn treo nâng người

Ưu điểm sàn treo nâng người gondola DongFeng

– An toàn: Thiết bị sàn treo của chúng tôi nhập khẩu được thiết kế vượt qua các tiêu chuẩn về kiểm định an toàn, chứng nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sàn treo Gondola được trang bị các thiết bị an toàn: khóa an toàn, rơ le chống rò điện, giới hạn hành trình, dây cứu sinh, khóa cứu sinh…

– Linh hoạt: Sàn treo được lắp đặt với các modun 2,5m; 5 m; 7,5m và các modun đặc biệt như góc 45 độ, 90 độ, đa giác. Bằng cách kết hợp các modun với nhau, thiết bị có thể phù hợp với bất kỳ phương án thi công nào dù là khó khăn nhất, Ngoài ra, DongFeng Việt nam có các giải pháp đặc biệt về cơ cấu treo như: Cơ cấu treo chân ngàm tường, cơ cấu treo di động…

– Bền bỉ: Bằng cách sử dụng các vật liệu chế tạo cao cấp và kỹ thuật tiên tiến; linh kiện, phụ kiện được sử dụng trong thiết bị Sàn treo của DongFeng Việt Nam đặc biệt mạnh mẽ, bền bỉ, đáp ứng được những yêu cầu khắc nghiệt nhất trong môi trường xây dựng.

Địa chỉ cho thuê sàn treo nâng người uy tín

Quý khách có nhu cầu mua hoặc thuê các sản phẩm liên quan đến sàn treo gondola vui lòng liên hệ theo các phương thức sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI DONG FENG VIỆT NAM

► Email: dongfengthanhhoa@gmail.com

► Website: https://santreogondola.vn/

► Hotline: 0961124325 / 0975112425

Địa chỉ : Số nhà 6/47, ngách 117 đường Xuân Đỉnh, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Tháp Bia HC

Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới những mẫu tháp có chất lượng tốt, đẹp và được thị trường ưa chuộng nhất tới tay khách hàng và giá thành rẻ nhất có thể.

Trả lời

0961124325